< Giá phơi đồ wizhome

Giá phơi đồ wizhome

Trong các sản phẩm giàn phơi quần áo thì giá phơi đa năng  thiết kế 3 tầng theo phong cách Hàn Quốc hiện được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu xem đặc điểm gì khiến giá phơi Wizhome được yêu thích đến thế.

Giá phơi đa năng wizhome gồm 3 tầng, được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp SUS 201, bền chắc dưới tác động của khối lượng đồ phơi và điều kiện thời tiết ngoài trời. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất thuộc dòng sản phẩm giá phơi đồ xếp Hàn Quốc. Giá phơi có thiết kế di động gồm các tầng phơi riêng biệt, được gắn vào khung chính qua các khớp xoay đặc biệt nhờ đó có thể thay đổi độ nghiêng, giúp treo phơi nhiều loại quần áo.

han quoc

Các tầng phơi của gia phoi được tạo thành từ các thanh phơi nhỏ lắp song song vào khung cố định, bạn có thể phơi quần áo trực tiếp lên các thanh này mà không cần đến móc treo áo như trước, thích hợp với các đò phơi trung bình, không quá lớn.

Với các bộ quần áo dài, bạn có thể dùng móc áo treo phơi lên hai thanh phơi nhỏ ở hai bên hông giá phơi. Ngoài 3 tầng phơi phía trên, gần chân giá phơi được thiết kế gồm 2 thanh phơi tạo thành một chỗ lý tưởng để phơi giầy dép, sandal, các đồ vật nhỏ. Nhờ có thiết kế khớp xoay tại mỗi tầng phơi, người dùng có thể gập các tầng vào sát khung chính, thu gọn giá phơi để vận chuyển hoặc đơn giản là cất gọn vào một chỗ lúc không dùng đến một cách dễ dàng.

Hai chân giá phơi được thiết kế các bánh xe mini, giúp bạn di chuyển giá phơi trên bề mặt phẳng với vài động tác kéo đẩy đơn giản, rất hữu ích khi gặp trơi mưa hay cần thay đổi nơi phơi mà không cần phải thu quần áo rồi lại phơi ra như trước.

Kích thước của giá phơi đồ wizhome 3 tầng lần lượt là 880 x 600 x 1440cm, bạn có thể sử dụng giá phơi ở nhiều nơi trong ngôi nhà, từ ngoài ban công, sân thượng, mái hiên,...

Đây sẽ là bộ giá phơi đồ tuyệt vời trong những ngày mưa gió, ẩm ướt cho mọi gia đình. Tuy có khả năng phơi đồ lớn, được làm từ loại thép đặc biệt nhưng giá phơi đồ wizhome lại có khối lượng khá nhẹ, chỉ 3.6kg, rất dễ mang vác trong quá trình vận chuyển, đổi nơi phơi. Cùng với giá phơi đồ xếp Hàn Quốc phơi thông minh cố định, giá phơi wizhome di động tạo nên bộ đôi sản phẩm tuyệt vời cho mọi gia đình trong việc giặt giũ và phơi phóng đồ đạc.