< Giá phơi quần áo cho bé

Giá phơi quần áo cho bé

Công việc giặt giũ và phơi phóng quần áo vốn là công việc rất vất vả và tốn thời gian đối với các bà nội trợ, đặc biệt khi mà trong gia đình có trẻ nhỏ, bạn sẽ phải giặt rất nhiều quần áo trong một ngày. Với những gia phoi có tải trọng lớn cũng khó đảm bảo có thể phơi hết được lượng quần áo này, đặc biệt da trẻ nhỏ rất nhạy cảm, nếu quần áo phơi không khô hoặc có mùi khó chịu sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vì thế ngoài việc sử dụng giá phơi gia đình để phơi đồ, bạn nên sử dụng bộ giá phơi riêng để phơi quần áo trẻ em, như thế không có nghĩa bạn phải mua thêm một bộ giá phơi lớn, đắt tiền. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá phơi được thiết kế dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ với mức giá hết sức hợp lý.

Dưới đây là thông tin của một số mẫu giá phơi mà bạn có thể quan tâm.

Loại giá phơi quần áo cho bé dạng giá phơi đồ móc treo là một trong những thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ, với thiết kế gồm khung tròn hoặc chữ nhật có gắn các kẹp áo và một móc tròn để treo giá phơi. Đây là giá phơi rất phổ biến, được dùng để phơi quần áo, khăn tã,... của trẻ với mức giá thường khá rẻ.

Tuy nhiên nhược điểm của loại giá phơi này là phơi được ít đồ, nhanh bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Trên thị trường giàn phơi hiện nay có một dòng sản phẩm được thiết kế gồm các tầng phơi nhỏ, có thể phơi nhiều loại đồ phơi, đặc biệt rất thích hợp để phơi quần áo trẻ con, đó chính là giá phơi di động nhiều tầng.

gia phoi nhieu tang

Giá phơi gồm các tầng phơi riêng biệt được lắp vào một khung chính cố định qua các khớp xoay đặc biệt nhờ đó người sử dụng có thể tự chỉnh độ cao và nghiêng của từng tầng phơi. Các thanh phơi nhỏ trong mỗi tầng được thiết kế có khoảng cách phù hợp, giúp quần áo luôn thoáng, không bị dạt lại do đó phơi nhanh khô hơn.

Giá phơi đồ di động nhiều tầng có khả năng di chuyển linh hoạt với các bánh xe minni, chỉ cần kéo đẩy là bạn có thể đưa giá phơi ra nơi có nắng hoặc kéo vào nơi khô ráo khi trời mưa một cách nhanh chóng.

Ngoài việc sắm riêng một bộ giá phơi quần áo cho bé, các bà mẹ cũng nên chú ý không nên giặt chung quần áo của con với quần áo người lớn, giặt sạch và xả nhiều lần để hết xà phòng và đặc biệt là nên phơi khô dưới ánh nắng mặt trời để loại bỏ các yếu tố có hại cho sức khỏe của bé.