< Giàn phơi đồ Duy Lợi

Giàn phơi đồ Duy Lợi

Ngày nay khi mà các khu nhà cao tầng, tòa nhà chung cư ngày càng phổ biến thì đồng nghĩa với việc diện tích nhà ở hạn chế, ít không gian tự nhiên hơn, đòi hỏi đồ dùng trong gia đình cần phải gọn nhẹ, đa tính năng và đặc biệt ít tốn diện tích. Giàn phơi quần áo là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên các bộ giàn phơi truyền thống không còn phù hợp do chúng chiếm nhiều diện tích và không có hiệu quả phơi đồ không cao.

Chính vì thế, giàn phơi quần áo thông minh được ra đời nhằm thay thế các loại giàn phơi truyền thống, thích hợp với các kiến trúc nhà hiện đại của người Việt. Hãy cùng giàn phơi đồ Duy Lợi tìm hiểu lý do vì sao bạn nên chuyển qua giàn phơi thông minh cho gia đình mình dưới đây.

giàn phơi thông minh duy lợi

Khi nhắc đến giàn phơi quần áo bạn cần biết rằng chúng được chia ra làm 2 loại là giàn phơi truyền thống và giàn phơi thông minh. Giàn phơi truyền thống là tên gọi chung cho các loại giàn phơi thiết kế dạng khung cố định, thường làm từ sắt hoặc nhôm, không có khả năng thu gọn.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi mới xuất hiện trên thị trường, có thiết kế khác biệt so với các sản phẩm giàn phơi trước đây, nổi bật nhất là khả năng thu gọn thanh phơi, được làm từ inox hoặc nhôm, có khả năng chống dạt quần áo, có thể tháo lắp khá dễ dàng.

Giàn phơi thông minh được thiết kế đẹp, có độ sáng bóng cao, không bị gỉ sét khi sử dụng ở ngoài trời, tải trọng phơi lớn với nhiều mức cho bạn lựa chọn. Mỗi bộ giàn phơi có từ 2 đến 4 thanh phơi, dạng thanh dẹp hoặc dạng ống trụ rỗng bên trong, độ dài phổ biến ở các mức 1m, 1.2m, 1.5m, 2m và 2.5m, nhờ đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy bộ giàn phơi phù hợp với không gian nơi bạn sống.

Hiện nay bạn có thể tìm mua giàn phơi đồ thông minh chất lượng tại nhiều đại lý, cửa hàng, tuy nhiên cũng không hiếm gặp hàng nhái, hàng giả. Một trong những thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất trên thị trường đó chính là giàn phơi đồ Duy Lợi. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường giàn phơi thông minh và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, giàn phơi đồ Duy Lợi là địa chỉ giàn phơi uy tín để bạn lựa chọn.

Giàn phơi Duy Lợi hiện kinh doanh giàn phơi thông minh trên toàn quốc với hai trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn. Để chọn mua giàn phơi, hãy gọi điện ngay tới bộ phận bán hàng của Duy Lợi để nhận được các tư vấn hữu ích và chính xác nhất.