< Giá phơi quần áo thông minh

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giá phơi quần áo thông minh

Bạn biết gì về chiếc giá phơi thông minh đang rất thịnh hành hiện nay? Lợi ích khi sử dụng những chiếc giá phơi quần áo thông minh là gì? Kiến trúc nhà như thế nào thì có thể sử dụng được chúng?

Đây là những câu hỏi cơ bản nhất mà bất kỳ ai mới nghe nói đến loại giá phơi thông minh này. Nếu bạn đã và đang sử dụng một bộ giá phơi tuyệt vời này thì cũng không khó để trả lờiđược các thắc mắc trên, nhưng với những ai chưa hoặc mới nghe đến thì thật là một mớ bòng bong khó hiểu.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin về giá phơi quần áo thông minh, cho bạn cái nhìn tổng quát về các loại sản phẩm này.

Giá phơi quần áo thông minh được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người sử dụng, tăng khả năng phơi và độ bền của sản phẩm. Nếu như trước đây diện tích nhà ở khá thoải mái, không gian trống khá nhiều nên việc phơi đồ không gặp trở ngại thì giờ đây hoàn toàn ngược lại.

Diện tích nhà ở giảm xuống, không gian thoáng đãng bị thu hẹp do nhu cầu sử dụng đất ở ngày càng tăng cao đặc biệt là ở những thành phố lớn. Các khu chung cư, nhà cao tầng mọc lên càng nhiều đồng nghĩa với việc người dân phải sống trong diện tích chật chội hơn, it khoảng không hơn và chỉ còn những khu ban công nhỏ hẹp ít nắng.

Việc sử dụng các đồ vật tiết kiệm diện tích trở nên cần thiết và hữu ích và giá phơi thông minh đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của xã hội.

Xét về cấu tạo, giá phơi quần áo thông minh được chia làm 2 loại là giá phơi cố định và loại di động. Trong đó loại cố định lại chia ra là giá phơi gắn trần và gắn tường, mỗi loại có nguyên lý hoạt động riêng và phù hợp với từng điều kiện lắp đặt như loại gắn tường thì cần có tường đứng, diện tích bề rộng tương đối so với số thanh phơi, loại gắn trần thì yêu cầu nơi lắp đặt có trần cao,thích hợp sử dụng ở các tòa nhà chung cư.

Loại giá phơi di động có cấu tạo gồm các tầng phơi riêng với các thanh phơi con và có khả năng thay đổi góc độ từng tầng theo đặc điểm đồ phơi.

Thiết kế bánh xe giúp giá phơi có thể dịch chuyển, mang lại lợi ích trong nhiều trường hợp sử dụng. Loại giá phơi này không thích hợp để phơi ở nơi có gió quá to hay ban công kín như ở các khu chung cư.

Mỗi loại giá phơi quần áo thông minh đều được thiết kế để phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà Việt và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Hãy phân tích nhu cầu và kiến trúc ngôi nhà của mình và bạn sẽ sớm chọn được chiếc giá phơi như ý.