< Giá giàn phơi quần áo

Giá giàn phơi quần áo

Thị trường giàn phơi rất sôi động với các đại lý lớn chuyên cung cấp giàn phơi trên khắp các tỉnh thành trong nước. Đặc biệt kể từ khi sự xuất hiện của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh đang được ưa chuộng hiện nay. Ngoài việc tìm hiểu thông tin sản phẩm, bên cạnh đó bạn cũng nên nắm bắt được mức giá giàn phơi quần áo để có thể chọn mua giàn phơi phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình. Dưới đây là các thông tin về giá giàn phơi quần áo trên thị trường để bạn tham khảo.

Giàn phơi quần áo có thể chia ra làm 3 loại là giàn phơi truyền thống, giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần. Mỗi loại giàn phơi có rất nhiều mẫu sản phẩm cũng như kích thước và mức giá khác nhau. Mức giá thấp nhất thuộc về giá phơi truyền thống, dao động từ 200.000đ tới dưới 1 triệu đồng/ bộ sản phẩm.

Giàn phơi truyền thống có mức giá rẻ, tuy nhiên nhược điểm của chúng là tải trọng thấp, thường bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng, nhất là khi dùng ngoài trời và đặc biệt không có khả năng tiết kiệm diện tích. Giàn phơi truyền thống thích hợp với các ngôi nhà có diện tích tương đối rộng và nhu cầu phơi đồ không lớn.

Giá giàn phơi quần áo

Khác với giàn phơi truyền thống, hai loại giàn phơi còn lại thuộc dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, có ưu điểm tải trọng lớn, ít chiếm diện tích, rất thích hợp với các căn hộ, ngôi nhà cao tầng cần tận dụng không gian trống.

Giá giàn phơi quần áo gắn tường có mức dao động phổ biến từ 800.000đ tới 1.5 triệu đồng/bộ sản phẩm với 2 - 3 thanh phơi, tải trọng từ 30kg trở lên. Giàn phơi được thiết kế gắn vào bề mặt đứng vững mà phổ biến nhất là tường như ở ban công, hành lang, sân thượng. Đây là sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, ít hỏng hóc, có thể lắp đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời.

Cũng là một trong những loại giàn phơi thông minh nhưng giàn phơi gắn trần có cấu tạo phức tạp hơn và thích hợp lắp đặt lên trần cao, phổ biến ở ban công, mái hiên. Đây là sản phẩm giàn phơi được thiết kế đặc biệt dành cho các căn hộ chung cư, nơi mà diện tích nhà ở hạn chế, nhằm tận dụng phần không gian trống phía trên trần nhà.

Giàn phơi gắn trần có thể chia nhỏ thành 3 loại là giàn phơi tay quay, giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa. Mức giá giàn phơi tay quay dao động từ 1.2 triệu - 2.5 triệu đồng/ bộ, số lượng thanh phơi phổ biến là 2 thanh. Giàn phơi bấm điện sử dụng bộ tời điện có giá trên 3 triệu đồng và loại đắt nhất là giá phơi điều khiển từ xa, có giá từ 8 triệu đồng.

Trên đây là các thông tin về mức giá giàn phơi quần áo được tổng hợp, ngoài ra bạn có thể gọi điện đến nơi mua giàn phơi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về từng sản phẩm.