< Giá phơi Sài Gòn

Giá phơi Sài Gòn

Khi nhắc đến giá phơi quần áo, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ liên tưởng đến bộ khung phơi kim loại được gắn cố định với 1 hoặc 2 thanh phơi, vốn rất hay được sử dụng trước đây. Tuy nhiên, ngoài loại giá phơi truyền thống trên, trong các năm gần đây, trên thị trường còn xuất hiện dòng sản phẩm giá phơi quần áo thông minh với rất nhiều tiện ích. Đây là sản phẩm được thiết kế dựa trên các điều kiện và nhu cầu sử dụng thực tế, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Hiện nay, tại Sài Gòn có rất nhiều đại lý cung cấp 2 loại giá phơi quần áo trên, đặc biệt là các đại lý chuyên cung cấp giá phơi thông minh mà bạn có thể tìm mua. Các sản phẩm giá phơi truyền thống thường có giá thành rẻ, từ 200.000đ - 500.000đ/ bộ, thích hợp với các hộ gia đình bình dân.

Tuy nhiên khi xét về độ bền thì giá phơi truyền thống không được đánh giá cao, tải trọng phơi được ít, nhanh gỉ khi sử dụng ngoài trời. Thiết kế của giá phơi truyền thống cũng không còn phù hợp với kiến trúc nhà của người Việt, khi mà các tòa nhà cao tầng ngày càng trở nên phổ biến, tinh năng tiết kiệm diện tích là yếu tố không thể thiếu trong các đồ dùng gia đình.

Giá phơi thông minh là giải pháp thay thế hiệu quả cho giá phơi truyền thống trong công việc giặt giũ và phơi đồ của các gia đình hiện đại ngày nay.

Thị trường giá phơi Sài Gòn hiện rất sôi động với sự ra đa dạng của các sản phẩm giá phơi thông minh đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đặc điểm nổi bật của giá phơi quần áo thông minh là khả năng phơi đồ cao với thiết kế đơn giản mà tiết kiệm diện tích vô cùng hiệu quả.

Giá phơi thông minh được chia ra làm 2 loại nhỏ dựa trên điều kiện lắp đặt là giá phơi gắn trần và giá phơi gắn tường. Giá phơi gắn trần có các bộ phận chính gồm bộ tời, dây cáp và thanh phơi, thích hợp lắp đặt ở nơi có trần cao như ban công, hành lang của các khu chung cư, nhà cao tầng,...

Trong khi đó, giá phơi gắn tường ( giàn phơi xếp ngang )có thiết kế đơn giản hơn, gồm các thanh phơi song song nối với nhau qua hệ thống thanh xếp, có thể sử dụng ở trong nhà hoặc ngoài trời. Mức giá của giá phơi thông minh rất đa dạng, phổ biến từ 1 triệu tới 2 triệu đồng một bộ, tuy nhiên với các thiết kế cao cấp, mức giá có thể lên tới gần chục triệu đồng. Bạn dựa theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình mình để quyết định nên chọn mua loại sản phẩm nào cho phù hợp.