Trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn giàn phơi

Mỗi lần phơi quần áo, chăn màn là một cực hình với bạn. Bạn phải vất vả phơi một khối lượng đồ lớn trong không gian nhỏ hẹp. Hơn nữa vào ngày mưa thì bạn hầu như phải “bó tay”. Nhưng một sản phẩm đã ra đời để giải quyết toàn bộ vấn đề đó cho bạn. Giàn phơi thông minh sự lựa chọn của người tiêu dùng thông thái.

  1. Tiết kiệm không gian

Đối với những ngôi nhà chung cư, không gian ban công là địa điểm để hít thở không khí ngắn bình minh vào các buổi sáng hoặc hoàng hôn và giờ chiều, đây là nơi để trồng và chăm sóc những chậu hoa, cây kiểng. Nếu bạn sử dụng các khung phơi đồ thông thường hay treo những dây phơi chằng chịt thì không gian rộng rãi thoáng đãng này sẽ biến mất. Giải pháp cho mọi gia đình đó là giàn phơi đồ thông minh, bạn vẫn có thể treo tất cả quần áo chăn màn lên thanh phơi mà lại không gây vướng tầm nhìn và mất mỹ quan đô thị. Với cấu trúc là hệ thống ròng rọc có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng tiện lợi lại đảm bảo an toàn mà ít tốn thời gian không gian chắc chắn giàn phơi thông minh là sản phẩm cần thiết.

  1. Gọn gàng tiện lợi

Mỗi khi phơi quần áo bạn sẽ không còn lo lắng không mất quá nhiều sức lực, nhờ có giàn phơi thông minh bạn thậm chí sẽ yêu thích công việc nội trợ này khi bỗng nhiên nó được tự động hóa.

Chỉ với thời gian 30 giây quần áo, chăn mền của bạn sẽ được treo lên gọn gàng trên trần hoặc vào góc tường, mà bạn lại không cần tốn quá nhiều sức lực. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn, ngắn nắp hơn bao giờ hết. Chỉ đơn giản 1 nút bấm hay vài vòng xoay nhẹ nhàng bạn đã phơi được hàng chục ký quần áo mà các loại giàn phơi thông thường không làm được.

  1. Tính thẩm mỹ cao

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, mọi thứ trở nên gọn gàng ngăn nắp, không gian thoáng đãng hơn vì không còn áo quần, mùng mền, ga gối vắt vẻo trên lan can, cầu thang…

Giàn phơi quần áo đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh luộm thuôm của những dây phơi, sào hay khung phơi cổ điển… đã lấy lại hình ảnh đô thị văn minh, vẻ đẹp cho căn hộ của bạn. Hơn nữa quần áo của bạn sẽ đón gió đón nắng nhiều nhất khiến đồ mau khô không còn lo lắng quần áo quá nhiều.

  1. An toàn với mọi người mọi nhà

Trước đây chúng ta thường sử dụng dây phơi loằng nhoằng, mỗi lúc sau khi giặt đồ là quần áo treo trải dài khắp nơi. Việc này không đảm bảo được an toàn cho trẻ em và người già nhưng nay giàn phơi quần áo thông minh đã giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này với cơ chế có thể nâng lên hạ xuống một cách tự động đạt độ cao đến 1m. Đặc biệt lúc này các bé có thể giúp mẹ phơi quần áo còn các bà không cần phải cầm cây hoặc sào để ngoắc quần áo lên những dây phơi. Cũng chả sợ phải chạy để đem quần áo vào lúc mưa gió. Chỉ với những vòng xoay hay 1 nút bấm là mọi việc được giải quyết ổn thỏa.

Hãy chọn ngay giàn phơi thông minh để trở thành một nhà tiêu dùng thông thái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *